Balo giá sỉ

Với nhu cầu nhập balo số lượng lớn, balo giá sỉ tại TPHCM, có rất nhiều địa chỉ. Tuy nhiên để tìm được 1 xưởng sản xuất balo giá sỉ vừa có uy tín lại có chất lượng tốt, giá cả phải chăng thì không dễ dàng.

Ưu điểm của xưởng may balo giá sỉ

- Chắc chắn điều đầu tiên mà bạn mong muốn đó chính là mua được balo mức giá sỉ ưu đãi. Do balo được sản xuất trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian vì thế giá thành balo khi bạn nhập chắc chắn sẽ rất rẻ.

- Chủ động được nguồn hàng balo lớn cho khách trong các thời gian cao điểm như trước mỗi mùa khai giảng, nhập học của học sinh, sinh viên cả nước. Đây là yếu tố mà các chủ shop kinh doanh balo quan tâm tới.

- Không chỉ cung cấp balo giá sỉ, xưởng còn có thể cung cấp đa dạng các mặt hàng như: túi xách giá sỉ, cặp học sinh giá sỉ, vali giá sỉ cho các chủ shop khi nhu cầu của thị trường thay đổi. Bạn có thể lấy sỉ balo học sinh, balo laptop giá sỉ trong khoảng thời gian từ cuối tháng 7 - cuối tháng 9. Ngoài khoảng thời gian này thì có thể nhập thêm các sản phẩm khác để phục vụ đa dạng cho nhu cầu của khách hàng.

Nên nhập balo giá sỉ như thế nào?

Như đã phân tích ở trên, bạn cần tìm 1 xưởng sản xuất balo giá sỉ với số lượng lớn để đảm bảo nguồn hàng balo ổn định, giá cả được ưu đãi. Khi kí hợp đồng mua balo giá sỉ của xưởng, bạn cần chắc chắn những vấn đề sau:

- Xưởng may balo đó có đầy đủ các thông tin như số điện thoại, địa chỉ xưởng sản xuất balo ở đâu và các thông tin liên hệ cần thiết khác.

- Quy mô sản xuất balo của xưởng ra sao, có đáp ứng tốt cho nhu cầu nhập balo số lượng lớn của bạn tại thị trường TPHCM hay không.

- Ngoài bỏ sỉ balo, xưởng đó còn có thể sản xuất những mặt hàng khác mà thị trường TPHCM ưa chuộng như: túi xách giá sỉ, vali nhựa kéo giá sỉ, cặp học sinh giá sỉ,... Tốt nhất bạn nên tham khảo hoặc yêu cầu họ sản xuất một số sản phẩm mẫu.

- Cần minh bạch, thống nhất kĩ các điều khoản giữa 2 bên trước khi bạn nhập balo giá sỉ như: chất liệu may balo, màu sắc, kích thước, thời gian giao hàng,...

- Sau khi bạn nhập xong balo, chế độ bảo hành, đổi trả các sản phẩm lỗi của xưởng như thế nào - Đây cũng là điều bạn cần quan tâm khi nhập sỉ balo số lượng lớn.

Những yếu tố giúp bạn thành công khi nhập sỉ balo tại TPHCM

- Nghiên cứu đúng và nhanh chóng nhu cầu của thị trường để nhập balo sỉ loại nào cho phù hợp.

- Tìm được nguồn hàng balo lớn, ổn định, chất lượng tốt, giá rẻ trong những thời gian cao điểm có thể bán được nhiều balo.

- Cách thức bán hàng. Về yếu tố này, bạn có thể cân đối giữa lợi nhuận và mức vốn bỏ ra để quyết định xem nên mở cửa hàng để bán balo hoặc bán qua fanpage, tạo gian hàng trên shopee,...

Tại sao bạn nên mua balo giá sỉ tại xưởng may Happy Bag?

Khi bạn nhập sỉ balo với số lượng lớn tại Happy Bag, bạn đã thành công 70% trong việc kinh doanh balo tại TPHCM:

  • Quy mô xưởng may balo của Happy Bag lớn, có thể sản xuất hàng vạn balo mỗi năm để cung cấp cho thị trường lớn như TPHCM. Đối với các thời gian cao điểm "mùa balo" trong năm, chúng tôi tự tin có thể cung cấp đầy đủ số lượng balo như mong muốn của khách hàng.
  • Sản xuất balo không qua trung gian. Từ đó giá thành và chất lượng khi khách hàng nhập sỉ balo là giá rẻ nhất, tốt nhất - Tăng tối đa lợi nhuận cho các chủ shop kinh doanh balo.
  • Happy Bag có đội ngũ thiết kế riêng. Từ đó có thể đáp ứng tốt cho việc may balo theo yêu cầu của khách hàng tại TPHCM.
  • Hơn 1 vạn balo đã được sản xuất trong năm 2019. Con số này không lớn nhưng đó là thành công bước đầu của Happy Bag trong việc xây dựng thương hiệu sản xuất balo giá sỉ uy tín tại TPHCM.
  • 365 ngày làm việc chăm chỉ, tận tâm trong năm 2020. Happy Bag cam kết mang sản phẩm balo với chất lượng tốt nhất, giá tốt nhất cho khách hàng đặt may tại xưởng.
  • Chính sách bảo hành, khuyến mãi cực tốt cho khách hàng, cụ thể như sau:

+ Bảo hành, đổi trả miễn phí trong 7 ngày đầu sau khi khách nhận được hàng bị lỗi, sai thiết kế.

+ Ưu đãi giá cực tốt cho khách hàng đặt balo giá sỉ với đơn hàng trên 100 chiếc.

+ Miễn phí thiết kế balo 100% theo như mong muốn của khách hàng, may mẫu thực tế tại xưởng trước khi mua.

Cách thức liên hệ đặt may balo giá sỉ tại xưởng balo Happy Bag

--> Hotline: 0989.424.424

--> Email: info@happybag.vn

--> Địa chỉ giao dịch: 24 Trần Văn Kiểu, phường 10, quận 6 TPHCM

--> Xưởng may: Rạch Bà Lớn - Bình Chánh - TPHCM

--> Website: https://happybag.vn

loading image