Giới thiệu chung | Happy Bag

Tiêu chí hoạt động của xưởng may theo yêu cầu Happy Bag

Happy Bag là xưởng may balo túi xách giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Bắt đầu xây dựng và phát triển từ năm 2015. Happy Bag được xây dựng và quản lý bởi nhiều thành viên tâm huyết. Chúng tôi mong muốn các sản phẩm chất lượng của mình đến được tay khách hàng với mức giá tốt nhất:

  • Các sản phẩm của Happy Bag rất đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích của khách hàng. Từ balo đựng laptop, túi đựng máy ảnh, vali du lịch,... đến những mẫu balo đi học, vali cần kéo, túi xách đa năng bền đẹp, giá cả hợp lý. 
  • Phần lớn các sản phẩm của Happy Bag đều được sản xuất trực tiếp tại TPHCM bởi đội ngũ thợ lành nghề, dây chuyền sản xuất bài bản, hiện đại. Sản phẩm ra đời với chất lượng tốt, bền đẹp, đa dạng mẫu mã.
  • Được sản xuất trực tiếp tại HCM đồng nghĩa với việc thời gian sản phẩm đến nhanh được với khách hàng ở HCM. Mức giá mà khách hàng bỏ ra cũng được tiết kiệm đáng kể so với nhiều cửa hàng khác. 
  • Happy Bag cũng sẽ liên tục khuyến mãi, giảm giá cho các khách hàng đăng ký làm thành viên, khách hàng cũ, khách hàng đặt mua hàng giá sỉ với số lượng lớn.  
balo

Định hướng phát triển và cam kết với khách hàng

Với mong muốn phát triển thành cửa hàng cung cấp balo, túi xách, vali, cặp,... uy tín, chất lượng hàng đầu tại HCM, Happy Bag đang tự tay xây dựng một loạt các sản phẩm do chính mình tự chọn nguyên liệu, tự thiết kế và cắt may bởi đội ngũ thợ lành nghề.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm balo, túi xách, vali, cặp,... với nhiều thương hiệu, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Trong số đó có không ít những sản phẩm kém chất lượng gây khó khăn cho khách hàng trong quá trình chọn mua và sử dụng. 

Mang những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất đến với tay khách hàng là khát khao hàng đầu của Happy Bag. Để có thể làm được điều đó, đội ngũ của Happy Bag đang không ngừng phấn đấu và mong muốn nhận được những góp ý quý báu từ khách hàng thân yêu.

Với định hướng phát triển:" Tất cả vì quyền lợi khách hàng" Happy bag cam kết với khách hàng thân yêu của mình:

  • Sản phẩm phát triển bởi chính đội ngũ của Happy Bag.
  • Chất lượng sản phẩm tốt, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Mức giá sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  • Quý khách được bảo hành, đổi trả nhiệt tình nếu sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất.

Địa chỉ, thông tin liên lạc của cửa hàng

Địa chỉ: 24 Trần Văn Kiểu, Phương 10, Quận 6 TP.HCM

Email: hiepnguyenmmo@icloud.com

Hotline: 09345.40404

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 - 22h00.

Happy Bag mong muốn đồng hành cùng khách hàng với những sản phẩm chất lượng của mình. Những chia sẻ, góp ý của khách hàng chính là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Hình ảnh của chúng tôi

Video về chúng tôi

 
loading image