Chính sách thanh toán

18/07/2019

Đăng bởi: Admin

Khi quý khách đã chọn mua được mặt hàng ưng ý, chính sách thanh toán của Happy Bag như sau:

Khách hàng đặt cọc 30% -> Happy Bag giao hàng -> Khách hàng nhận hàng và thanh toán nốt 70% giá trị đơn hàng. Để giúp khách hàng dễ dàng mua sắm hơn, Happy Bag có nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Cụ thể:

1. Thanh toán trả trước

Khách hàng chỉ cần thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của Happy Bag đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật, đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định, nên bạn có thể an tâm tuyệt đối. Kết quả thanh toán sẽ được thông báo qua mail sau khi đơn hàng bạn đặt thành công, hệ thống đã ghi nhận nhé!

Happy Bag chấp nhận thanh toán online qua các loại thẻ:

  • Thẻ tín dụng hỗ trợ bởi VISA hoặc Mastercard.
  • Thanh toán qua thẻ ATM nội địa.
chinh-sach-thanh-toan-happy-bag-1

2. Thanh toán trả sau COD

COD là từ viết tắt Cash On Delivery nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Đây là hình thức mua hàng online nhưng thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng.

Với phương thức thanh toán này, khách hàng yên tâm hơn so với hình thức thanh toán trực tuyến. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm của Happy Bag, bạn nên chọn hình thức này nhé!

chinh-sach-thanh-toan-happy-bag-2

3. Chính sách hoàn tiền

Đối với hình thức thanh toán trước, Happy Bag sẽ hoàn tiền cho khách trong những trường hợp:

  • Bạn đặt hàng nhưng lại muốn hủy đơn vì một số lý do. Happy Bag chỉ hoàn tiền khi hệ thống xác nhận chưa đến bước vận chuyển.
  • Sản phẩm bạn bị lỗi sản xuất, bạn muốn trả hàng, không muốn đổi sang sản phẩm khác.

Happy Bag cam kết sẽ hoàn tiền 100% vào tài khoản cá nhân của khách trong thời gian nhanh nhất. Chắc chắn, khách hàng sẽ nhận được tiền không quá 15 ngày tính từ khi xác nhận hoàn tiền.

Ngoài ra, tại Happy Bag khách hàng có 3 ngày đổi trả sản phẩm tính từ khi nhận hàng. Do đó, dù bạn chọn hình thức thanh toán nào thì cũng có thể yên tâm. Bạn vẫn có quyền đổi trả nếu chưa thực sự ưng ý.

loading image