Bật mí cách chọn quà tặng trong tổ chức sự kiện tạo ấn tượng với khách hàng

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 26/02/2024 9 phút đọc

Vỡi mỗi một sự kiện nào đó của các doanh nghiệp, công ty thì khâu chọn lựa quà tặng trong tổ chức sự kiện vô cùng quan trọng. Bởi nó cũng sẽ là yếu tố góp phần quan trọng tạo nên sự thành công cho sự kiện ấy.

Thế nên chúng ta đừng vội lo các yếu tố khác mà bỏ qua việc chọn quà tặng. Nếu đây vẫn là vấn đề với doanh nghiệp của bạn thì xin hãy theo dõi một vài thông tin chia sẻ dưới đây. Happy Bag sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

qua-tang-trong-to-chuc-su-kien-1

Tùy vào từng sự kiện sẽ có những dòng quà tặng khác nhau

Thực tế thì sẽ có rất nhiều những sản phẩm khác nhau để chúng ta có thể chọn lựa trong dịp tổ chức sự kiện. Nhưng chọn món quà như thế nào để đảm bảo ý nghĩa, mục đích và thông điệp đơn vị muốn gửi gắm chính là điều không dễ dàng. Nguyên tắc căn bản hàng đầu của chúng ta khi chọn quà tặng trong tổ chức sự kiện đó là: Tùy vào từng sự kiện cụ thể sẽ có những sản phẩm quà tặng khác nhau.

1. Quà tặng trong sự kiện khai trương

Chúng ta thường hay nói "đầu xuôi thì đuôi sẽ lọt". Do đó trong dịp sự kiện khai trương khánh thành của công ty thì khâu chuẩn bị quà tặng cần được đầu tư một cách nghiêm túc. Vì đây chính là dịp đầu tiên mà đơn vị có thể thể hiện được thiện cảm với khách hàng của mình.

qua-tang-trong-to-chuc-su-kien-2

Bộ cốc chén uống nước cũng là món quà tặng khai trương ý nghĩa

Mặt khác, nó cũng chính là nền móng để tạo dựng niềm tin từ họ. Thế nên chúng ta cần phải chọn món quà sao cho nó vừa phải tạo thiện cảm cùng người nhận mà phải mang đậm dấu ấn đơn vị.

Gợi ý cho bạn đó là những sản phẩm như: Đồng hồ, cốc chén, balo,... Đặc biệt những món quà này cần phải được in logo, slogan của đơn vị tạo chiến lược quảng bá hình ảnh.

Đối với quà tặng trong sự kiện cuối năm

Trong dịp cuối năm thì đây là một cơ hội mà đơn vị có thể tri ân đến khách hàng của mình và khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu. Thế nên trong dịp này chúng ta nên gửi tặng đến khách hàng những món quà thiết thực và có giá trị sử dụng.

qua-tang-trong-to-chuc-su-kien-3

Túi du lịch là quà tặng được nhiều người yêu thích dịp cuối năm

Cụ thể gợi ý dành cho bạn đó là: Lịch để bàn, bộ tranh, túi, vali du lịch,... Mỗi một món quà này cũng cần phải đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp và đặc biệt là nên in lên đó slogan của đơn vị. Đơn giản chúng ta in khắc một cách tinh tế nhưng lại góp phần quan trọng đối với việc quảng bá hình ảnh của đơn vị mình.

Quà tặng trong tổ chức sự kiện họp báo, hội thảo

Trong dịp sự kiện họp báo, hội thảo thì chúng ta cần lưu ý rằng quà tặng không chỉ được dành cho khách hàng mà còn những vị khách quan trọng. Đặc biệt có sự đại diện từ cơ quan truyền thông. Thế nên việc chọn lựa quà tặng cũng cần phải lưu ý.

Thông thường những món quà như là: Túi xách, cặp da, sổ tay, USB... sẽ được sử dụng phổ biến trong dịp này. Đơn giản nó thực sự vừa mang đến ý nghĩa cao cấp, sang trọng lại vừa phù hợp để sử dụng trong cuộc sống thường ngày.

Các sự kiện - Chương trình từ thiện, cộng đồng

Các hoạt động từ thiện và cộng đồng thực sự thu hút rất lớn đối tượng tham gia. Do vậy chúng ta cần phải lên kế hoạch chu đáo và cần phải có sự cân bằng với ngân sách. Thường các món quà mang tính phổ thông nhưng đảm bảo mang lại giá trị sử dụng cao, thân thiện với môi trường luôn được đặt lên hàng đầu.

qua-tang-trong-to-chuc-su-kien-4

Balo in logo công ty là quà tặng quảng bá rộng rãi

Ở đây chúng ta có thể chọn các món quà như là: Mũ, túi xách, balo du lịch, áo thun, ly tách, chén... Những món quà ấy vừa gần gũi tiện lợi dễ sử dụng lại vừa có mức giá phù hợp để chúng ta trao đến đông đảo những người tham gia chương trình. Chắc chắn rằng khi khách hàng nhận được các sản phẩm ấy họ đều vô cùng hài lòng và có đánh giá tốt hơn về đơn vị công ty của bạn.

Có thể khẳng định rằng việc sử dụng quà tặng trong tổ chức sự kiện chính là một trong các cách để các đơn vị có thể thể hiện sự trân trọng của họ đối với khách mời. Bởi họ đã bỏ thời gian, công sức để đến với buổi sự kiện này. Hơn nữa món quà có in logo, thương hiệu của công ty sẽ giúp quảng bá khéo léo và tạo ấn tượng lâu hơn đối với các vị khách mời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng chất lượng, số lượng lớn, giá tốt thì Happy Bag chính là địa chỉ không nên bỏ qua. Happy Bag với quy mô, đội ngũ nhân công và uy tín, trách nhiệm sẽ mang đến cùng bạn những món quà phù hợp nhất.

Tại Happy Bag sẽ có đa dạng các sản phẩm quà tặng khác nhau từ balo, túi xách, ví da, cặp táp đến vali,... với nhiều màu sắc và chất liệu để bạn lựa chọn. Mỗi một sản phẩm đều cam kết chất lượng tốt, chắc chắc, bền bỉ để bạn an tâm chọn lựa.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của Happy Bag cũng luôn sẵn sàng tư vấn cách chọn quà tặng trong tổ chức sự kiện trong từng sự kiện khác nhau hợp lý nhất cùng bạn!

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Bật mí về câu hỏi: Khai trương công ty nên tặng quà gì?

Bật mí về câu hỏi: Khai trương công ty nên tặng quà gì?

Bài viết tiếp theo

Xưởng may túi vải không dệt bền đẹp, giá rẻ và thân thiện với môi trường

Xưởng may túi vải không dệt bền đẹp, giá rẻ và thân thiện với môi trường
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo